LỜI GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Biển Đông (BienDong ., Jsc) được thành lập tháng  09 năm 2009 dựa trên ý tưởng tâm huyết của các thành viên Ban lãnh đạo, có mã số thuế 0104156040 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất về các giải pháp tích hợp thông minh trong sự phát triển bùng nổ của nền Công nghệ thông tin và Truyền thông tại Việt Nam. BienDong là nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị, giải pháp chuyên ngành giáo dục tại Việt Nam, với ngành nghề kinh doanh chính bao gồm:

  1. Lĩnh vực Giáo dục: Cung cấp thiết bị giáo dục phổ thông cho bậc học Mầm non – Tiểu học, THCS – THPT; Thiết bị thí nghiệm, Phần mềm và giải pháp công nghệ thông minh cho giáo dục trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề, các trường cấp phổ thông.
  2. Lĩnh vực Công nghệ Thông tin: Kinh doanh buôn bán, phân phối các sản phẩm, dịch vụ CNTT. Giải pháp về Màn hình ghép, Giải pháp về Phòng học thông minh, Quản lý Đô thị thông minh, Tích hợp hệ thống.
  3. Chuyển giao công nghệ phục vụ các dự án đầu tư nâng cấp các trang thiết bị trong lĩnh vực : Y tế, Giáo dục, Môi trường.

Bằng nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng, đến nay Công ty Cổ phần Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Biển Đông đã triển khai hàng trăm dự án cho các cơ quan đơn vị của Nhà nước, cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015; ISO14001:2015; ISO45001:2018. Thông qua đó Công ty Cổ phần Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Biển Đông khẳng định là một công ty chuyên nghiệp và luôn được khách hàng tín nhiệm.

Tập thể Công ty luôn phát huy tối đa trí tuệ và sức trẻ, lựa chọn đối tác phù hợp, tối ưu hóa hiệu quả sản xuất kinh doanh, chia sẻ và có trách nhiệm với cộng đồng  để phát triển bền vững, lâu dài.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty đều là những chuyên gia, kỹ sư có trình độ, năng lực và  nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn (tiền thân đều công tác tại Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1 – Bộ GD&ĐT).

Nhận thức “Con người là Tài sản lớn nhất của Công ty – Là trung tâm của sự phát triển”, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và năng lực của nhân viên, thường xuyên đào tạo nâng cao về trình độ chuyên môn và các kỹ năng mềm cũng như tổ chức các hoạt động tập thể nhằm tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực và nhân văn. Từng cá nhân luôn cập nhật thông tin mới và thường xuyên được đào tạo huấn luyện nâng cấp bổ sung kiến thức ở trong nước và nước ngoài nhằm khai thác, đáp ứng ngày càng cao các trang thiết bị mới, mức độ hiện đại hóa cao và chuyển giao công nghệ theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng, củng cố và tăng cường mối quan hệ hợp tác Quốc tế với các nhà sản xuất trên thế giới nhằm mục đích có sự tổng quan đầy đủ khi đưa ra phương án lựa chọn các giải pháp tối ưu cho đầu tư mua sắm mang tính Kinh tế – Kỹ thuật và hiệu quả

Để nâng cao năng lực cốt lõi và cạnh tranh trong thời kỳ siêu hội nhập, Công ty luôn ưu tiên đầu tư, nghiên cứu áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới vào thi công, đặc biệt luôn khuyến khích sự sáng tạo và áp dụng Hệ thống quản trị tiên tiến để phát triển tiềm năng của doanh nghiệp.

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Biển Đông trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và giúp đỡ quý báu của khách hàng, đối tác trong thời gian qua và rất mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!